อย่าเพิ่งดูดไขมัน ถ้าคลินิกนั้นไม่มี J-Plasma

J Plasma คืออะไร ทำไมสำคัญกับการดูดไขมัน

J Plasma เป็นนวัตกรรมยกกระชับผิวที่ดีที่สุดในโลก ตัวช่วยให้ผิวกระชับทันทีหลังดูดไขมัน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อยหลังจากคลอดบุตร และผู้ที่มีปัญหาผิวไม่กระชับ จากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งการทำ J-Plasma เป็นการเปิดแผลเพียง 2-3 มิลลิเมตร “ไม่ใช่การผ่าตัด” จึงทำให้สามารถฟื้นตัวได้ไว นับว่าเป็นเทคโนโลยีที่สามารถยกกระชับผิวหนังได้อย่างอ่อนโยน ตรงจุด เห็นผลได้ทันที และมีความปลอดภัย สามารถใช้ J-Plasma ในการกระชับทุกจุดทั่วร่างกาย ซึ่งเดอะยังคลินิกมีให้บริการพร้อมกับการดูดไขมัน เพื่อให้หลังดูดไขมันกระชับได้ดีที่สุดนั่นเอง

Table of Contents

  รีวิวกระชับเหนียงด้วย J Plasma

  คนไข้เผลอไปทำดูดไขมันเหนียงจากที่อื่น แต่ปรากฎว่า คลินิกไม่มีนวัตกรรม J Plasma การดูดไขมันช่วยให้นำไขมันส่วนเกิดออกจากเหนียงได้ ปรับรูปหน้าให้เล็กลงได้ แต่ผิวจะยังคงหย่อนคล้อย ทำให้รู้สึกว่าผิวไม่เฟิร์มกระชับ หรือจับแล้วผิวหลวม สุดท้ายต้องมาแก้ไขด้วยการทำ J Plasma ที่ เดอะยังคลินิก

  จุดเด่นของ J Plasma

  J Plasma คือนวัตกรรมล่าสุดในการยกกระชับผิวให้เรียบตึงที่ได้รับความนิยมสูงจากสหรัฐอเมริกา โดยนวัตกรรมนี้เป็นผลการผสมผสานระหว่างการใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมา (Helium Plasma) ที่เป็นก๊าซเฉื่อยที่มีความเย็น และพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency : RF) เข้ามาช่วยในกระบวนการยกกระชับผิว ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวหนังที่หดตัว เรียบตึง และกระชับขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อหรือเส้นประสาทข้างเคียง

  J Plasma ได้รับการรับรองจากสำนักงานอาหารและยาทั้งในประเทศไทย (Thai FDA) และในสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA) ซึ่งเป็นการยืนยันความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพของเทคโนโลยีนี้อย่างชัดเจน

  หลักการทำงานของ J Plasma

  เครื่อง J Plasma จะช่วยยกกระชับผิวและสัดส่วน ปล่อยพลังงานในจุดที่ต้องการทำให้เกิดการหดตัวของเส้นใย ชั้นผิวหนังจะถูกดึงกระชับในทันที และไม่ทำให้ผิวหนังและเนื้อเยื่อรอบข้างเกิดความเสียหาย ทำควบคู่กับการดูดไขมันทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการยกกระชับผิว

  ด้วยการใช้พลังงานฮีเลียมพลาสมาสามารถส่งพลังงานความร้อนได้สูงถึง 85 องศาเซลเซียสในบริเวณที่เจาะจง และเย็นลงทันทีในระยะเวลาเพียงเสี้ยววินาที (0.040 – 0.080 วินาที) แต่เมื่อพลังงานฮีเลียมพลาสมาถึงชั้นผิว อุณหภูมิลดลงเหลือเพียง 41 องศาเซลเซียสเท่านั้น ซึ่งทำให้ไม่เกิดการเผาไหม้ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง รวมทั้งทำให้ผิวหนังเรียบเนียน กระชับ และไม่มีความเจ็บ เนื่องจากพลังงานฮีเลียมพลาสยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังได้ด้วย

  ใครเหมาะกับการทำ J Plasma มากที่สุด

  • คุณแม่หลังคลอด ที่ไม่ต้องการตัดหนัง
  • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวในบริเวณที่เกิดความหย่อยคล้อย
  • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวกายหลังจากการดูดไขมันในบริเวณต่าง รวมไปถึงการทำ Sexy line

  3 บริเวณยอดฮิต ที่ใช้ J Plasma กระชับผิว

  แขน J-Plasma เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยกระชับแขนให้เรียวเล็กและกลับมามั่นใจอีกครั้ง หากคุณมีปัญหาแขนไม่กระชับ ต้นแขนหย่อนคล้อย หรือมีการสะสมของไขมันส่วนเกินมาก ทำให้ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์แขนและขาดความมั่นใจ การใช้เทคโนโลยี J-Plasma จะช่วยกระชับต้นแขนให้เรียวเล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  หน้าท้อง นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยี J-Plasma เพื่อกระชับหน้าท้อง หากคุณมีไขมันส่วนเกินบริเวณท้อง เอว หรือคุณคลอดบุตรแล้วมีปัญหาหน้าท้องลาย หน้าท้องเป็นผิวส้ม การใช้เทคโนโลยี J-Plasma จะช่วยให้หน้าท้องกระชับมากขึ้น รวมถึงคนที่ออกกำลังกายผิดวิธี ทำให้ไขมันลดลงรวดเร็ว และผิวหนังหย่อนคล้อยหรือดูดไขมันแล้ว แต่ไม่ได้ยกกระชับผิว ก็สามารถใช้เทคโนโลยี J-Plasma เพื่อช่วยแก้ปัญหาได้เช่นกัน

  ต้นขา นอกจากนี้ยังสามารถใช้เทคโนโลยี J-Plasma เพื่อลดขนาดต้นขาใหญ่ หากคุณมีปัญหาต้นขาย้วย ไม่กระชับ ใส่กางเกงแล้วอึดอัด และขาเบียด การทำ J-Plasma จะช่วยให้ต้นขากระชับหมดปัญหาต้นขาย้วย ลดขาใหญ่ และลดปัญหาต้นขาหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัดยกกระชับต้นขา

  ผลลัพธ์ชัดเจนหลังทำทันที

  เมื่อทำการกระชับผิวด้วย J Plasma ผู้ที่รับการรักษาจะเห็นผลทันทีเมื่อเทียบกับการรักษาอื่นๆ และผลลัพธ์ที่ได้จะดีขึ้นเรื่อยๆตลอด 3-6 เดือนหลังจากการทำ J Plasma

  กระชับผิวด้วย Body Tite กับ J Plasma ต่างกันอย่างไร

  รีวิว J Plasma